เล่นเกมยิงปลาผ่านคอม

เล่นเกมยิงปลาผ่านคอม ได้เงินจริงมีวิธีเล่นยิงไปทางไหนก็แม่นยำไปหมด

เล่นเกมยิงปลาผ่านคอม ปัจจุบันนักเดิมพันยิงปลาออนไลน์นิยมเข้าเล่นผ่านมือถือกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากอุปกรณ์ประเภทนี้สะดวกต่อการใช้งาน มีความครบวงจรสามารถรองรับระบบเดิมพันได้เป็นอย่างดี จึงทำให้นักเดิมพันหลายคนนำมาใช้เป็นช่องทางเดิมพันที่ดีที่สุดให้กับตนเอง หากท่านอยากยิงปลาได้อย่างแม่นยำเราแนะนำให้เลือกเล่นบนมือถือ และต้องนำไปเล่นควบคู่กับ เกมยิงปลาเว็บตรง จะทำกำไรให้ท่านได้อย่างแน่นอน จะเป็นอย่างไรนั้นไปดูกันเลย

เล่นเกมยิงปลาผ่านคอม

 เกมยิงปลาออนไลน์

 

เกมยิงปลาบนเว็บตรงช่องทางทำเงินที่แม่นยำในยุคปัจจุบัน

มือถือเป็นอุปกรณ์ เดิมพัน ที่มีความแม่นยำในการทำเงิน โดยเฉพาะนักเดิมพันที่นำมาเล่นกับ เกมยิงปลาเว็บตรง หากเล่นผ่านมือถือยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้กับตนเองอย่างมาก รับรองว่าท่านจะได้เปิดประสบการณ์เดิมพันรูปแบบใหม่ ที่สามารถทำเงินได้ตลอดเวลา จะเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่เพียงใดไปดูกันเลยที่เว็บ heng99

 1. ระบบเดิมพันเกมยิงปลาออนไลน์มีความเข้ากันได้ดีกับอุปกรณ์เดิมพันอย่างโทรศัพท์มือถือ เมื่อนำมาเล่นแล้วสามารถปรับหน้าจอให้พอดีกับอุปกรณ์ของท่าน ทำให้สามารถเล่นได้อย่างแม่นยำ เดิมพันได้อย่างชัดเจน
 2. เล่นยิงปลาบนมือถือเล่นได้ไม่สะดุด ยิงปลาได้แม่นยำ นักเดิมพันจะมองเห็นตัวปลาได้อย่างชัดเจน แถมยังใช้มือถือยิงปลาไม่ว่าจะทิศทางใดก็โดนทุกตัว
 3. เป็นช่องทางเข้าถึงเกมเดิมพันที่ง่าย หากนักเดิมพันต้องการพกพาไปเล่นตามสถานที่ต่างๆก็สามารถพกพาได้ ทำให้เดิมพันนอกสถานที่ได้แบบชิวๆตลอด 24 ชั่วโมง
 4. ใช้มือถือเป็นอุปกรณ์ฝากถอนเงินเกมยิงปลาออนไลน์ได้ ซึ่งจะอำนวยความสะดวกได้ดีไม่ทำให้นักเดิมพันเสียเวลา เพราะจะทำรายการผ่านหน้าเว็บไซต์เข้าสู่ Application ธนาคารต่างๆ

สำหรับนักเดิมพันท่านใดที่ชื่นชอบเกมยิงปลาเว็บตรง เราแนะนำให้เล่นผ่านอุปกรณ์เดิมพันอย่างมือถือรับรองว่าจะเป็นช่องทางทำเงินที่ประสบความสำเร็จ และจะทำให้ท่านทำรายการต่างๆได้อย่างแม่นยำ เป็นช่องทางนำพาท่านไปสู่การยิงปลาให้ตายได้โดยไม่เปลืองกระสุน รับรองว่านักเดิมพันทุกท่านจะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอนกับอุปกรณ์เดิมพันดีๆเช่นนี้

วิธีเล่นเกม

วิธีเล่นเกมยิงปลา

เกมมือถือ 3D ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นนักล่า ต่อสู้กับเหล่าปลาน้อยใหญ่นานาพันธุ์ด้วยการยิงปืนใหญ่ ถึงเวลาเตรียมกระสุนกันให้พร้อม เพราะเราจะมาแนะนำวิธีเล่นเกมปลาออนไลน์ ว่าเล่นกันอย่างไร โดยจะเน้นไปที่วิธีการเล่นพื้นฐานโดยรวมเพื่อให้ง่ายและกระชับ

► เกมเป็นเกมแนวยิงปลา ฉะนั้นก็ไม่มีอะไรยุ่งยาก แค่ใช้กระสุนปืนและปืนของเราเล็งและยิงปลาที่ว่ายไปมาเมื่อปลาตายก็จะทำให้ได้คะแนนจากการฆ่าปลาได้

การได้เหรียญของเกมยิงปลา
► ปลาแต่ละชนิดจะได้คะแนนแตกต่างกันไป ปลาที่ได้คะแนนน้อยสุดจะอยู่ที่ 2 คะแนน ส่วน ตัวเลขที่แสดงอยู่บนปืนใหญ่คือเหรียญที่เราเดิมพันต่อการยิงหนึ่งครั้ง โดยมีค่าอยู่ระหว่าง 1-9900 หากยิงปลาตัวดังกล่าวตาย ก็ให้นำตัวเลขเดิมพันที่อยู่บนปืนไปคูณกับคะแนนของปลานั้นๆ
*เหรียญที่ได้ = เหรียญที่เดิมพัน x คะแนนของปลา
► ดังนั้น ปลาที่มีคะแนนสูงมักใช้จำนวนการยิงเยอะกว่า แต่ผลตอบแทนก็จะสูงตามด้วยเช่นกัน ฉะนั้นควรจำว่าปลาตัวไหนคะแนนต่ำ ปลาตัวไหนคะแนนสูง บางทีเราสามารถสังเกตได้จาก “ขนาด” ของตัวปลา ถ้าตัวไหนมาใหญ่ๆ ก็ให้เดาไว้ก่อนว่ายิงตายยากกว่าปลาตัวเล็ก สำหรับการเปลี่ยนคะแนนเดิมพัน ทำได้โดยการกดปุ่มลูกศร ซ้ายขวา ซึ่งจะแสดงเหรียญเดิมพันตรงกลางของปืน
วิธีเล่นเกมยิงปลา
► วิธีการเปลี่ยนปืนและประเภทปืน สำหรับการเปลี่ยนปืน ให้เราทำการกดบนปืน ทั้งนี้หากเราไม่ต้องการกดจอค้างเพื่อยิงเอง ก็สามารถกดปุ่ม Automatic เพื่อให้ยิงอัตโนมัติแบบต่อเนื่องได้เช่นกัน
เล่นเกมยิงปลาผ่านคอม

ประเภทปืนพิเศษ VIP มีดังนี้

 1. ปืน Cannon
 2. ปืน Frozen Nova
 3. ปืน Wizard of OZ
 4. ปืน Eagle Eyes
 5. ปืน Fire Phoenix
 6. ปืน Firestorm
 7. ปืน Frost Storm
 8. ปืน Angel Cannon
 9. ปืน Holy Light

ประเภทของไอเทม จะแบ่งการใช้งานได้ดังนี้

► วิธีการได้ไอเทม ก็คือ เราจะได้จากปลาที่มีขนาดใหญ่ หรือปลาที่อยู่ในกรอบทองขึ้นไป บางตัวน้อยๆก็อาจจะมีโอกาสได้รับเช่นกัน
 • ไอเทมประเภทปืน เป็นปืนชนิดพิเศษ ที่สามารถเพิ่มความเร็วและเพิ่มจำนวนการยิงได้ ไอเทมนี้ชนิดนี้ มักเก็บไว้ใช้ยิงบอสที่มักโผล่มาเป็นจังหวะ
 • ไอเท็มประเภทตัวช่วย จะเป็นไอเทมที่ให้เราเลือกใช้เมื่อถึงเวลาที่เราต้องการ โดยจะเก็บไว้ใช้ในเวลาที่จำเป็นมากกว่า เช่น ไอเทมฟรีสแช่แข็งปลาทั้งหมดในฉาก ไอเท็มใช้ล็อคเป้า ซึ่งอาจเก็บไว้รอใช้กับบอส ไอเท็มซัมมอนปลาออกมา ซึ่งจะมีโอกาสเรียกบอสอกมาได้ด้วย

ปลาแบ่งออกเป็น 4 ประเภท

 1. ปลาขนาดเล็ก ปลาพวกนี้เหมาะสำหรับมือใหม่และคนที่เหรียญเริ่มเหลือน้อย ก็อาจใช้ยิงเพื่อค่อยๆ ปั้มเหรียญกลับขึ้นมาใหม่ บางทีชอบมากันในลักษณะเป็นฝูง
 2. ปลาขนาดกลาง ปลาพวกนี้จะเน้นเก็บเหรียญได้ เพราะจะได้เหรียญเพิ่มขึ้นอีกหน่อย
 3. ปลาขนาดใหญ่ ปลากลุ่มนี้หากฆ่าได้มักมีเอฟเฟคแสดงเหรียญ และได้เหรียญเยอะ
 4. Boss จะมีโอกาสโผล่ออกมาเอง มีทั้งมาแบบเร็วๆ มาแบบเฉื่อยๆ และอึด ส่วนเรื่องเหรียญนั้นได้เยอะมากกว่า ปลาที่กล่าวไปข้างต้น แต่ก็ต้องแย่งชิงกับผู้เล่นอื่นๆ ด้วยนะ

สมัครสมาชิกกับเว็บ heng99bet  วันนี้ลุ้นรับ เครดิตฟรี  ทุกยูสเซอร์เล่น

เครดิตฟรี

สรุป

เป็นไงบ้างกับวิธีเล่นการเล่น เกมยิงปลา heng99 ที่เรามาบอกให้ท่านได้รู้ เราเชื่อว่าไม่มีเว็บไหนบอกวิธีเล่นที่ยิ่งเล่นยิ่งรวย ที่ละเอียด และเข้าใจง่ายแบบเราแล้วพูดได้เลยว่า เว็บยิงปลาแจกเครดิตฟรี มีความสะดวกสบาย มีแต่คุ้มมีแต่ได้ถ้าสนใจสมัครสมาชิกไปที่ลิงค์ด้านล่างได้เลย อย่ารอช้า สมัครสมาชิก ตอนนี้มีเครดิตฟรีๆรอให้กับผู้เล่นทุกท่านอยู่ เว็บพนันออนไลน์เปิดให้บริการ เกมยิงปลา ตลอด 24 ชั่วโมง สามารถเข้าเล่นเดิมพันได้ทุกที่ทุกช่วงเวลาHeng99bet , เครดิตฟรี ,

บทความที่เกี่ยวข้อง

Share
เกมส์
g2g55win หน้าแรก หน้าแรก g2g55win บอลสด บอลสด g2g55win เล่นเกม g2g55win โปรโมชั่น โปรโมชั่น g2g55win สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก